ระหว่างวันที่ 23 - 24 มิถุนายน 2554 เวลา 08.30 - 16.30 น. คณะวิทยาศาสตร์ รับการตรวจสอบและประเมินระบบประกันคุณภาพการศึกษา จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2554 ณ ห้องประชุม 2, 3, 4 และหน่วยงานภายในคณะวิทยาศาสตร์ เช่น ห้องสมุดคณะวิทยาศาสตร์ ศูนย์ธรรมชาติวิทยาดอยสุเทพเฉลิมพระเกียรติฯ และศูนย์บริการวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ศวท-มช). เพื่อจะได้รับข้อเสนอแนะ ข้อคิดเห็นจากคณะกรรมการตรวจสอบและประเมินระบบประกันคุณภาพการศึกษา ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และใช้เป็นแนวทางในการปรับปรุงพัฒนาการดำเนินงานของคณะวิทยาศาสตร์ต่อไป
นอกจากนี้ ตัวแทนจากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา และคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จ.พะเยา  ยังได้ให้เกียรติมาเยี่ยมชม และศึกษาการตรวจสอบและประเมินระบบประกันคุณภาพการศึกษาในครั้งนี้ด้วย

วันที่ : 1 ก.ย. 2011