คณะวิทยาศาสตร์ต้อนรับนักเรียนจากโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) เข้าเยี่ยมชมคณะ

อาจารย์ ดร.ศุภณัฐ  ชัยดี  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะวิทยาศาสตร์  กล่าวต้อนรับและบรรยายแนะนำภาพรวมของคณะวิทยาศาสตร์ ให้แก่นักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 3 จำนวน 70 คน จากโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานด้านการเรียนการสอนของคณะฯ ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ และเปิดโอกาสให้นักเรียนเข้าเยี่ยมชมภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม และโครงการจัดตั้งศูนย์วิจัยวิทยาการข้อมูล ทั้งนี้ เพื่อให้นักเรียนได้รู้จักคณะวิทยาศาสตร์มากยิ่งขึ้น และมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจศึกษาต่อในอนาคต

วันที่ : 1 เม.ย. 2021