คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับบุคลากรจากสถาบันวิจัยโลหะและวัสดุ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์

ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์ ร่วมให้การต้อนรับผู้บริหารและบุคลากรจากสถาบันวิจัยโลหะและวัสดุ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์  เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2564 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 29 มี.ค. 2021