พิธีทำบุญเนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา มหาราชินี และพิธีมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ประจำปี 2555

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีทำบุญเนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 80  พรรษา มหาราชินี และพิธีมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ประจำปี 2554 ในวันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2555 เวลา 08.30 น. ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมพิธีและเข้ารับมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ประกอบด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ รับมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันมีเกียรติยศยิ่งมงกุฎไทย ชั้นสายสะพาย มหาวชิรมงกุฎ (ม.ว.ม.)  รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยะพงศ์  เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ รับมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่เชิดชูยิ่งช้างเผือก ชั้นสายสะพาย ประถมาภรณ์ ช้างเผือก (ป.ช.)  รองศาสตราจารย์ ดร.พิศิษฐ์  สิงห์ใจ หัวหน้าภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ รับมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันมีเกียรติยศยิ่งมงกุฎไทย ชั้นสายสะพาย ประถมาภรณ์ มงกุฎไทย (ป.ม.) และรองศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์  ไชยเรืองศรี หัวหน้าภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม รับมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่สรรเสริญยิ่งดิเรกคุณาภรณ์ เหรียญเงินดิเรกคุณาภรณ์ (ร.ง.ภ.)

วันที่ : 13 ส.ค. 2012