การสัมมนาเพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกณฑ์มาตรฐานตัวบ่งชี้การประกันคุณภาพการศึกษา ประจำปี 2555 (ครั้งที่ 4)

งานนโยบายและแผน และประกันคุณภาพการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ จัดการสัมมนาเพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกณฑ์มาตรฐานตัวบ่งชี้การประกันคุณภาพการศึกษา ประจำปี 2555  โดยในวันพุธที่ 8 สิงหาคม 2555 จัดการสัมมนา หัวข้อ “การเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในเรื่องการผลิตบัณฑิตและกิจกรรมการพัฒนานักศึกษา” โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์  เป็นประธานเปิดงาน  และบรรยายโดย รศ.ดร.สุพล  อนันตา รองคณบดีฝ่ายแผนและพัฒนา รศ.ดร.ปิยะพงศ์  เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผศ.ดร.อภินนท์   นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และ รศ.พิษณุ   เจียวคุณ รองผู้อำนวยการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษาฝ่ายวิชาการ และอาจารย์ประจำภาควิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 9 ส.ค. 2012