คณะวิทยาศาสตร์ทำบุญถวายเทียนพรรษา และทอดผ้าป่าสามัคคี ประจำปี 2555

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ ผู้เกษียณอายุงาน บุคลากร และนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ทำบุญถวายเทียนพรรษา และทอดผ้าป่าสามัคคี เนื่องในวันเข้าพรรษา ประจำปี 2555 ในวันพุธที่ 1 สิงหาคม 2555 เวลา 09.30 - 12.00 น. ณ วัดจำขี้มด อ.เมือง จ.ลำพูน เพื่อความเป็นศิริมงคล และสืบสานวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของไทย  โดยได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากผู้นำชุมชนและชาวบ้านหมู่บ้านจำขี้มด
   ทั้งนี้ในช่วงบ่ายของวันเดียวกัน คณะฯ ได้เดินทางไปเยี่ยมชมศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หริภุญชัย จังหวัดลำพูน โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิวันท์ พลชัย รองอธิการบดีฝ่ายศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่และงานด้านกายภาพ และนายอนุกูล ชวพงศ์ นักวิชาการศึกษาศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "หริภุญชัย" ให้การต้อนรับและบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับประวัติการก่อตั้งศูนย์ฯ  แนวทางการพัฒนาศูนย์ฯในอนาคต และนำเยี่ยมชมศูนย์ฯ
  ให้การ ด

วันที่ : 5 ส.ค. 2012