คณะวิทยาศาสตร์ต้อนรับนักเรียนจากโรงเรียนทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เข้าเยี่ยมชมคณะ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรัฏฐ์ แสนทน รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับและบรรยายแนะนำภาพรวมของคณะวิทยาศาสตร์ ให้แก่นักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 จากจากโรงเรียนทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานด้านการเรียนการสอนของคณะฯ เพื่อให้นักเรียนมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจศึกษาต่อ เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 25 พ.ย. 2020