บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ร่วมพิธีหล่อเทียนและสมโภชเทียนพรรษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2555

บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมพิธีหล่อเทียนและสมโภชเทียนพรรษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2555 โดยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์ อังกสิทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี และรองศาสตราจารย์ นพ. อำนาจ  อยู่สุข  รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและกิจการพิเศษ ประธานคณะกรรมการจัดงาน กล่าวรายงาน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ จากทุกส่วนงานของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธี ณ ศาลาธรรม  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 25 กรกฎาคม 2555

วันที่ : 26 ก.ค. 2012