การหารือความร่วมมือในการจัดประชุมวิชาการด้านภัยธรรมชาติ

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฟองสวาท สุวคนธ์ สิงหราชวราพันธ์ ศูนย์บริการเทคโนโลยีน้ำบาดาล ภาควิชาธรณีวิทยา คณะวิทยาศาสตร์ หารือความร่วมมือในการจัดประชุมวิชาการด้านภัยธรรมชาติ กับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ณัฐ วรยศ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ดร.สุจริต  คูธนกุลวงศ์ และคุณมาริสา  ปิยสิงห์ ผู้แทนมูลนิธิทางไกลผ่านดาวเทียม ในวันที่ 22 กันยายน 2554 เวลา 10.00 น. ณ ห้องคณบดี ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ ห้องประชุม ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และศูนย์ธรรมชาติวิทยาดอยสุเทพเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัย เชียงใหม่

วันที่ : 23 ก.ย. 2011