ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ที่ได้รับรางวัล Best Practice Award ในงาน CMU 21st Century Learning Day 2020

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ อ.ดร.ศุภณัฐ ชัยดี อาจารย์ประจำภาควิชาคณิตศาสตร์ และรองหัวหน้าโครงการจัดตั้งศูนย์วิจัยวิทยาการข้อมูล ฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ที่ได้รับรางวัล Best Practice Award ในงาน CMU 21st Century Learning Day 2020 เมื่อวันพุธที่ 2 กันยายน 2563 ณ ห้องประชุมสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เมื่อวันพุธที่ 2 กันยายน 2563 ศาสตราจารคลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดงานและมอบรางวัลให้แก่อาจารย์ที่มีการปฏิบัติที่ดีในการจัดการเรียนรู้แบบใหม่ พิธีมอบรางวัลอาจารย์ดีเด่นด้านการสอน และแบ่งปันประสบการณ์จากอาจารย์ต้นแบบการจัดการเรียนรู้แบบใหม่ กับ 10 อาจารย์ผู้ได้รับรางวัลต้นแบบการสอนของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ Active Learning Flipped Classroom Innovation Learning Integrated Learning CMU MOOC ในโครงการกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดการเรียนการสอนที่สอดคล้องกับทักษะในศตวรรษ ที่ 21 สำหรับอาจารย์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (CMU 21st Century Learning Day 2020) ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีในการนำเสนอ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ และเป็นการกระตุ้นอาจารย์ในการจัดการเรียนการสอนรูปแบบใหม่ รวมทั้งเพื่อนำเสนอบริการและเครื่องมือดิจิตัลที่มีบริการผ่านศูนย์นวัตกรรมการสอนและการเรียนรู้ โดย อ.ดร.ศุภณัฐ ชัยดี อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์ ได้รับเกียรติให้เข้ารับรางวัลในงานดังกล่าว อีกทั้งยังได้ร่วมบรรยายเคล็ดลับการจัดการเรียนการสอนที่สอดคล้องกับศตวรรษที่ 21 ในรายวิชา “เรขาคณิตวิเคราะห์ทรงตัน” โดยมี ศ. ดร. ธนะศักดิ์ หมวกทองหลาง หัวหน้าภาควิชาคณิตศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีด้วย ณ ห้องประชุมสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 3 ก.ย. 2020