ภูมิปัญญาไทยสู่งานวิจัยสีเขียวระดับโลก ตอนที่ 1 เรื่องราวท้องถิ่นโกอินเตอร์

ภูมิปัญญาไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก เมื่อนักวิจัยทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของไทยได้นำภูมิปัญญาท้องถิ่นมาต่อยอดในเชิงนวัตกรรม จนผลงานเป็นที่ยอมรับในระดับอินเตอร์ ลองมาดูบางส่วนของงานวิจัยไทยโดยนักวิจัยของศูนย์ความเป็นเลิศเพื่อนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการวิเคราะห์ (I-ANALY-S-T) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กันนะคะ
สื่อเผยแพร่ของศูนย์ความเป็นเลิศเพื่อนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการวิเคราะห์ และภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ภูมิปัญญาไทยสู่งานวิจัยสีเขียวระดับโลก ตอนที่ 1

วันที่ : 1 ก.ย. 2020