คณะวิทยาศาสตร์จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การจัดทำแผนพัฒนาการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 13 ครั้งที่ 2 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดการสัมมนาเพื่อให้ผู้บริหาร หัวหน้าภาควิชา หัวหน้าศูนย์ ผอ.ศูนย์ หัวหน้างาน ได้ร่วมกันกำหนดกระบวนการหลัก เป้าประสงค์ วัตถุประสงค์ของกระบวนการ ปัจจัยที่ส่งผลต่อความสำเร็จของกระบวนการและตัวชี้วัด รวมทั้งคุณค่าที่ส่งมอบให้กับ Stakeholders  เพื่อให้การจัดทำแผนพัฒนาการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 13 เป็นไปอย่างต่อเนื่อง และนำไปสู่การวางกลยุทธ์ที่เหมาะสมสำหรับการพัฒนาคณะฯ เมื่อวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2563 ณ โรงแรมมูสโฮเทลเชียงใหม่ ต.ฟ้าฮ่าม อ.เมือง จ.เชียงใหม่

วันที่ : 25 ส.ค. 2020