เปิดรับสมัครแล้ว หลักสูตรเทคโนโลยีการฟื้นฟูป่าในรูปแบบออนไลน์ !! ผ่าน CMU Lifelong Education

หลักสูตรอบรมระยะสั้นที่เปิ
ดโอกาสให้ทุกคน ได้เรียนรู้วิธีการฟื้นฟูป่าที่เหมาะสมกับบริบทในแต่ละพื้นที่ เทคนิคการฟื้นฟูป่าด้วยวิธีพรรณไม้โครงสร้าง การออกแบบเรือนเพาะชำกล้าไม้ และองค์ความรู้การฟื้นฟูป่าต่างๆ อีกมากมาย
โดยเนื้อหาของหลักสูตร แบ่งออกเป็น 2 ช่วง ได้แก่
1. การอบรมภาคทฤษฎีรูปแบบออนไล
น์ (จำนวน 8 หัวข้อ)
2. การอบรมภาคปฏิบัติรูปแบบออน
ไลน์ (จำนวน 7 หัวข้อ)
พร้อมรับอุปกรณ์สำหรับปฏิบั
ติการ
(จัดส่งให้ผู้เรียนทุกคนถึง
บ้าน)

ผู้ที่จบหลักสูตรนี้จะได้ใบ
รับรองสมรรถนะด้านความสามารถในการวางแผนขั้นตอนการฟื้นฟูป่าให้เหมาะสมกับบริบทพื้นที่ ที่ออกโดยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เปิดรับสมัคร วันนี้ - 31 ก.ค. 2563
ทาง
รับจำนวนจำกัด 30 คน เท่านั้น (ไม่จำกัดอายุ)
ช่วงเวลาเรียน 1 ส.ค. - 30 ก.ย. 2563
ค่าใช้จ่ายตลอดหลักสูตร
นักศึกษา 500 บาท / บุคคลทั่วไป 1,000 บาท

จัดโดย ศูนย์ธรรมชาติวิทยาดอยสุเทพ
เฉลิมพระเกียรติฯ ร่วมกับหน่วยวิจัยการฟื้นฟู
ป่า (FORRU) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 084-6116345 (เอื้องอริน)

วันที่ : 13 ก.ค. 2020