ปฐมนิเทศนักศึกษาบัณฑิตศึกษา ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม ปีการศึกษา 2563

ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาบัณฑิตศึกษา  ปีการศึกษา 2563 ในรูปแบบออนไลน์ เพื่อให้นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของภาควิชาฯ ได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับการวางแผนการเรียน ตลอดจนได้ทำความรู้จักคณาจารย์และรุ่นพี่ โดยมี ผศ.ดร.เกศรินทร์ พิมรักษา หัวหน้าภาควิชาฯ  ร่วมกล่าวต้อนรับนักศึกษา เมื่อวันศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม  2563 ณ ห้องประชุมชั้น 2 ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม

วันที่ : 8 ก.ค. 2020