ศวท-มช. ต้อนรับคณะกรรมการศูนย์บริหารจัดการความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ผศ.ดร.สมชัย ลาภอนันต์นพคุณ รองผู้อำนวยการ ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยทีมบุคลากรห้องปฏิบัติการทดสอบ ให้การต้อนรับ ผศ.ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล ผศ.ดร.ยุทธนา ทองท้วม ผศ.ดร.นัทธี สุรีย์  เเละคณะจากศูนย์บริหารจัดการความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการทดสอบ ในโครงการคัดเลือกห้องปฏิบัติการที่เกี่ยวกับสารเคมีเพื่อเตรียมขอรับการรับรอง มอก.2677 - 2558  ภายใต้โครงการจัดตั้งศูนย์บริหารจัดการความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Center for Safety, Occupational Health and Environment, Chiang Mai University (CMU SH&E)) เมื่อวันจันทร์ ที่ 1 มิถุนายน 2563 ณ อาคารศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 1 มิ.ย. 2020