ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บูรพา  แพจุ้ย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีบายศรีสู่ขวัญ และขันโตก ประจำปี 2555 ซึ่งจัดโดยสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อสืบสานประเพณีอันดีงามของล้านนาไทย และเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ที่มีความอุตสาหะอดทน สามารถร่วมกิจกรรมต่างๆของคณะฯด้วยความสามัคคีกลมเกลียว เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2555 ณ โถงชั้น 1 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 19 ก.ค. 2012