คณะวิทยาศาสตร์ต้อนรับบุคลากรจากวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มช. เข้าศึกษาดูงาน

นายพร พรมมหาราช เลขานุการคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยหัวหน้างาน และบุคลากรสำนักงานคณะฯ ร่วมให้การต้อนรับบุคลากรจากวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มช. ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานด้านการบริการการศึกษา การเงินและบัญชี การวิจัย และการประชาสัมพันธ์ของคณะวิทยาศาสตร์ เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2563 ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 14 พ.ค. 2020