การบรรยายธรรมะ หัวข้อ ธรรมะกับการพัฒนาชีวิตในยุคโลกาภิวัฒน์

คณะวิทยาศาสตร์จัดการบรรยายธรรมะ หัวข้อ "ธรรมะกับการพัฒนาชีวิตในยุคโลกาภิวัฒน์" เพื่อให้นักศึกษาและบุคลากรมีข้อคิดคติเตือนใจที่จะใช้เป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตให้สงบสุขในยุคสมัยปัจจุบัน บรรยายโดย พระมหาสมปอง  ตาลปุตโต องค์บรรยายซึ่่งเป็นที่เคารพนับถือและชื่นชมของพุทธศาสนิกชนทั่วประเทศ และเปิดงานโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภินนท์  นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ โดยมีบุคลากรและนักศึกษาให้ความสนใจเข้ารับฟังการบรรยายจำนวนมาก ในวันที่ 17 กรกฎาคม 2555 ณ ห้อง SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 19 ก.ค. 2012