ประกาศ คณะวิทยาศาสตร์ เรื่อง แนวปฏิบัติการเรียนการสอนและการวัดและประเมินผล ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

#ประกาศสำคัญ
ประกาศ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

วันที่ : 18 มี.ค. 2020