นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์คว้ารางวัล Outstanding Poster Presentation Awards ในการประชุมวิชาการนานาชาติ PACCON 2020

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาเคมีและสาขาเทคโนโลยีชีวภาพ ภาควิชาเคมี ที่ได้รับรางวัล "Outstanding Poster Presentation Awards" ในการประชุมวิชาการนานาชาติ The Pure and Applied Chemistry International Conference 2020 (PACCON 2020) ระหว่างวันที่ 13-14 กุมภาพันธ์ 2563 ณ IMPACT Forum เมืองทองธานี กรุงเทพฯ ได้แก่

1. น.ส.ณัชชา แก้ววงล้อม (นักศึกษาปริญญาเอก สาขาเคมี อาจารย์ที่ปรึกษา รศ.ดร.จรูญ จักร์มุณี)
2. น.ส.สุภาพร ธรรมขัน (ปริญญาเอก สาขาเคมี
อาจารย์ที่ปรึกษา รศ.ดร.อภินภัส รุจิวัตร์)
3. น.ส.ทิพวรรณ คุณยศยิ่ง (
นักศึกษาปริญญาโท สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ อาจารย์ที่ปรึกษา ผศ.ดร.จิดาภา ทิน้อย)
4. น.ส.สุธาษิณีย์ มีฤกษ์ใหญ่ (
นักศึกษาปริญญาโท สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ อาจารย์ที่ปรึกษา ผศ.ดร.ปัญชิกา ปรังเขียว)

ข่าวโดย ภาควิชาเคมี

วันที่ : 2 มี.ค. 2020