ประกาศทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2563

ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ทุกชั้นปี (รหัส 62...ลงไป)
ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีเพื่อศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษาฯ ชั้น 2 อาคาร 40 ปีฯ

วันที่ : 4 ก.พ. 2020