การตรวจสอบและประเมินระบบการประกันคุณภาพการศึกษาภายในคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากร ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจสอบและประเมินระบบประกันคุณภาพการศึกษาภายในคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2555 จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองศาสตราจารย์จักรภพ  วงศ์ละคร  รองศาสตราจารย์สายนที  ปรารถนาผล และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฤตินันท์ สมุทร์ทัย   ในวันจันทร์ที่ 9 กรกฎาคม 2555  นอกจากยังได้ร่วมรับฟังการสรุปผลการตรวจสอบและประเมินระบบประกันคุณภาพการศึกษาภายใน คณะวิทยาศาสตร์ จากคณะกรรมการตรวจสอบและประเมินฯ ในวันอังคารที่ 10 กรกฎาคม 2555 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปีฯ โดยคณะกรรมการฯ ได้ให้ข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์ในการพัฒนาปรับปรุงการประกันคุณภาพการศึกษาของคณะในปีต่อไป

วันที่ : 9 ก.ค. 2012