ขอเชิญชวนนักศึกษาและบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ตอบแบบสอบถาม CMU Branding และการสื่อสารภายในองค์กร เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนา มช.

ขอเชิญชวนนักศึกษาและบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทุกท่านร่วมตอบแบบสอบถาม " CMU Branding และการสื่อสารภายในองค์กร " เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โดยแบบสอบถามนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการประเมินผลสัมฤทธิ์การสื่อสารภาพลักษณ์องค์กรและประเมินการรับรู้ข้อมูลข่าวสารภายในองค์กรของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คลิกเพื่อทำแบบสอบถามตามสายวิชาและกลุ่มสำนักงานได้ที่
.
1. สายวิทยาศาสตร์สุขภาพ

2. สายวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

3. สายมนุษยศาสตร์-สังคมศาสตร์

4. ส่วนงานอื่น (สำนัก)

5. ส่วนงานวิชาการภายใน

6. สถาบันวิจัย

7. สำนักงานมหาวิทยาลัย/สำนักงานสภามหาวิทยาลัย/สำนักงานตรวจสอบภายใน

พร้อมลุ้นรับของรางวัลต่างๆ ได้แก่ บัตร Starbucks มูลค่า 200 บาท 500 บาท และของน่ารักๆ อีกมากมาย
ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มกราคม 2563 เท่านั้น
(ทั้งนี้จะทำการสุ่มจับรางวัล และติดต่อกลับไปที่ผู้ได้รับรางวัลต่อไป)

สอบถามรายละเอียดได้ที่ หน่วยบริหารงานวิจัย คณะการสื่อสารมวลชน โทร.053-942703 ต่อ 195

วันที่ : 22 ม.ค. 2020