อาจารย์อาวุโสคณะวิทยาศาสตร์ได้รับอนุมัติแต่งตั้งเป็นศาสตราจารย์เกียรติคุณ สาขาวิชาเคมี

คณะวิทยาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.เกตุ กรุดพันธ์ อาจารย์อาวุโส ประจำภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ ที่ได้รับอนุมัติแต่งตั้งเป็นศาสตราจารย์เกียรติคุณ สาขาวิชาเคมี จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยจะได้เข้ารับพระราชทานเกียรติบัตร จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 54 ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันจันทร์ที่ 27 มกราคม 2563 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 9 ม.ค. 2020