คณะวิทยาศาสตร์ต้อนรับผู้บริหารและบุคลากรจากมหาวิทยาลัยมหาสารคามเข้าศึกษาดูงาน

ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและหัวหน้างานในสำนักงานคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากร จากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ซึ่งนำโดย ศาสตราจารย์ ดร.ไพโรจน์ ประมวล ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานด้าน EdPEx หรือเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ ของคณะวิทยาศาสตร์ เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2562 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 19 ธ.ค. 2019