คณะวิทยาศาสตร์ต้อนรับนักเรียนจากโรงเรียนสารสาสน์วิเทศเชียงใหม่ เข้าเยี่ยมชมคณะ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรัฏฐ์ แสนทน รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ บรรยายแนะนำภาพรวมของคณะวิทยาศาสตร์ ให้แก่นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จากโรงเรียนสารสาสน์วิเทศเชียงใหม่  ที่มาเยี่ยมชมและศึกษาแนวทางการเรียนการสอนของคณะฯ เพื่อให้นักเรียนมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจศึกษาต่อ รวมทั้งได้มีโอกาสเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการและสัมผัสบรรยากาศการเรียนในสถานที่จริง เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2562 ณ อาคาร 45 ปี คณะวิทยาศาสตร์ และภาควิชาต่างๆ

วันที่ : 17 ธ.ค. 2019