คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับผู้เชี่ยวชาญจาก Ritsumeikan University ประเทศญี่ปุ่น

ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์ร่วมให้การต้อนรับ Prof. Dr. Hisaaki Mihara จาก  Department of Biotechnology, College of Life Sciences, Ritsumeikan University ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นอาจารย์ที่ปรึกษาร่วมวิทยานิพนธ์ชาวต่างประเทศของนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์  ในโอกาสเข้าเยี่ยมคารวะคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และหารือความร่วมมือต่างๆ เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 ห้องประชุม ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 4 ธ.ค. 2019