คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับผู้เชี่ยวชาญจากสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี

ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์ร่วมให้การต้อนรับ Assoc. Prof. Dr. Hans Bäumler, Charité Universitätsmedizin Berlin, Institute of Transfusion Medicine และ Dr. Med. Volker Rickerts จาก Robert Koch-Institute, Berlin, Germany ซึ่งเป็นอาจารย์ที่ปรึกษาร่วมวิทยานิพนธ์ชาวต่างประเทศ ของนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ในโอกาสเข้าเยี่ยมคารวะผู้บริหารคณะวิทยาศาสาตร์และหารือความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 ห้องประชุม ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 4 ธ.ค. 2019