คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจาก University of Mandalay

รศ.ดร.ประสิทธิ์ วังภคพัฒนวงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้เชี่ยวชาญ คณาจารย์ และนักศึกษาบัณฑิตศึกษาจาก University of Mandalay, Myanmar ในโอกาสเข้าพบผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์เพื่อหารือความร่วมมือด้านการพัฒนาบุคลากร การทำงานวิจัย ตลอดจนความร่วมมือทางวิชาการอื่นๆ ระหว่างสถาบันร่วมกัน เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2562 ณ บริเวณรับรอง ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 17 ต.ค. 2019