อาจารย์  ดร.มาโนช นาคสาทา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์  เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Assure and CMC software for analysis  สำหรับนักวิทยาศาสตร์ นักวิจัย คณาจารย์ และนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ซึ่งจัดโดย งานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกับ BRUKER เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2562 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 8 ต.ค. 2019