นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ได้รับรางวัลนำเสนอผลงาน ในงาน ICCSE 2019 ที่เวียดนาม

ร์

นายวชร เบ็ญจพันธุ์ทวี นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาเคมี ที่ได้รับรางวัล Best Poster Award จากผลงานวิจัยเรื่อง "Ring-Opening Polymerization Mechanism of ε–Caprolactone Initiated by Zinc Bidentate Phenoxy-Imine Ligand Initiator: A DFT Study" ในงานประชุมวิชาการนานาชาติ The International Conference on Computational Science and Engineering (ICCSE) 2019 ระหว่างวันที่ 24-27 กรกฎาคม 2019 ณ Ho Chi Minh City, Vietnam

ภาพและข้อมูลจาก FB Chem Chiang Mai

วันที่ : 30 ก.ค. 2019