คณะวิทยาศาสตร์ต้อนรับคณะผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยแม่โจ้

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรัฏฐ์ แสนทน รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและหัวหน้างานในสำนักงานคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ซึ่งนำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกพิชญ์ ชินะข่าย รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานด้านการบริหารจัดการภายในหน่วยงานและการเรียนการสอนของคณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2562 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 9 ก.ค. 2019