สัมมนาสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ เตรียมพร้อมจัดกิจกรรมนักศึกษา ก้าวสู่ CMU Smart Student

วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดการสัมมนาสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อร่วมกันวางแผนการจัดกิจกรรมนักศึกษาตามแนวทางยุทธศาสตร์คณะ CMU Smart Student และกระบวนวิชาเรียนรู้ผ่านกิจกรรม ตลอดจนเตรียมความพร้อมด้านกิจกรรมต้อนรับเปิดเทอม และแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับชมรม ชั้นปี ภาควิชาในสังกัดสโมสรนักศึกษา ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 5 ก.ค. 2019