ภาควิชาชีววิทยาให้การต้อนรับคณะผู้บริหารภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มช. โดย ผศ.ดร.ชิตชล ผลารักษ์  หัวหน้าภาควิชาชีววิทยา  พร้อมทีมบริหารภาควิชาฯ   ได้ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ซึ่งนำทีมโดย ผศ.ดร.สาระ บำรุงศรี หัวหน้าภาควิชาชีววิทยา  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานด้านการบริหารจัดการหลักสูตรระดับปริญญาตรี และระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาชีววิทยา เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2562 โดย มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้เลือกหลักสูตรสาขาวิชาชีววิทยา ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มช. เป็นหลักสูตรคู่เทียบ  สำหรับการปรับปรุง/บริหารจัดการหลักสูตรสาขาชีววิทยาต่อไป

ภาพข้อมูลโดย ภาควิชาชีววิทยา

วันที่ : 3 ก.ค. 2019