นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกันแสดงความเคารพและความกตัญญูต่อคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ ด้วยการนำพานดอกไม้ ธูปเทียน และกรวยดอกไม้ที่ตกแต่งอย่างสวยงามมาคารวะคณาจารย์อย่างพร้อมเพรียง ในพิธีไหว้ครูคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2555 ณ โถงชั้น 1 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ วันที่ 14 มิถุนายน 2555 เวลา 10.30 น. โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในพิธี ให้โอวาทแก่นักศึกษา และมอบรางวัลเรียนดี - กิจกรรมดี ประจำปีการศึกษา 2554  ซึ่งพิธีไหว้ครูเป็นกิจกรรมที่คณะวิทยาศาสตร์จัดต่อเนื่องทุกปี เพื่อช่วยกล่อมเกลาจิตใจให้นักศึกษามีความกตัญญู ความเคารพ อ่อนน้อมต่อครู อาจารย์ และร่วมกันสืบทอดประเพณีอันดีงามของไทยสืบไป

วันที่ : 15 มิ.ย. 2012