โครงการสัมมนาพนักงานใหม่คณะวิทยาศาสตร์

คณะวิทยาศาสตร์จัดโครงการสัมมนาพนักงานมหาวิทยาลัยที่บรรจุระหว่างปี พ.ศ. 2559-2562 ระหว่างวันที่  7-8 มิถุนายน  2562  ณ  จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ  อำเภอแม่ริม  จังหวัดเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวเปิดโครงการและกล่าวให้โอวาท

โครงการดังกล่าวจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ส่งเสริมให้พนักงานใหม่ของคณะฯ ทั้งสายวิชาการและสายสนับสนุน จำนวน 55 คน มีความรู้ความเข้าใจในวิสัยทัศน์และพันธกิจการบริหารคณะฯ รวมถึงกฏเกณฑ์ ระเบียบ ข้อบังคับ หน้าที่ และสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่พึงได้รับขณะปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตลอดจนแนวทางความก้าวหน้าและการพัฒนาตนเอง เพื่อเสริมสร้างทัศนคติที่ดีในการทำงาน ซึ่งจะช่วยให้การทำงานร่วมกันเป็นไปอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ โดยภายในงานมีกิจกรรมหลากหลายที่น่าสนใจ ทั้งกิจกรรมสัมพันธ์และการบรรยายหัวข้อต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อพนักงานใหม่

สามารถดาวน์โหลดเอกสารประกอบการบรรยายได้ตาม link แนบ (ด้านล่าง)

วันที่ : 10 มิ.ย. 2019

เอกสาร Download

• 0 วิสัยทัศน์.pdf
  • 1 กฏระเบียบข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง.pdf
  • 2 งานบริหารงานวิจัยฯ.pdf
  • 3 งานวิชาการ.pdf
  • 4 การขอกำหนดตำแหน่งวิชาการ.pdf
  • 5 หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษาฯ.pdf
  • ค้นหาข่าว