นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาวิทยาศาสตร์สัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 28 ฮักกันเกมส์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยพร ตั้งทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์และบุคลากรฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา นำนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ จำนวน 100 คน เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาวิทยาศาสตร์สัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 28 ฮักกันเกมส์  ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เมื่อวันที่  2  มิถุนายน 2562

การแข่งขันกีฬาวิทยาศาสตร์สัมพันธ์ในครั้งนี้ กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-8 มิถุนายน 2562 ณ สนามกีฬาภายในมหาวิทยาลัยขอนแก่น ซึ่งมีนักกีฬาคณะวิทยาศาสตร์ จาก 21 สถาบัน ทั่วประเทศเข้าร่วมการแข่งขัน เพื่อส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง และเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษาวิทยาศาสตร์ทั่วประเทศ

วันที่ : 5 มิ.ย. 2019