ภาควิชาสถิติจัดการประชุมวิชาการระดับปริญญาตรี สาขาวิชาสถิติ ระดับชาติ ประจำปี 2562

เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2562 ภาควิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ สาขาวิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และภาควิชาคณิตศาสตร์และสถิติ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดการประชุมวิชาการระดับปริญญาตรี สาขาวิชาสถิติ ระดับชาติ ประจำปี 2562  ภาควิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ มช. โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มช. เป็นประธานเปิดงาน และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มานัดถุ์ คำกอง หัวหน้าภาควิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ มช. กล่าวรายงานการจัดงาน ซึ่งจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีให้กับนักศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาสถิติและสถิติประยุกต์ จากทั้ง 3 สถาบัน ได้นำเสนอผลงานวิชาการในด้านสถิติ สถิติประยุกต์ หรือสาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาได้พัฒนาทักษะการค้นคว้าวิจัย การนำเสนอผลงาน ตลอดจนได้รับฟังความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์ต่อการปรับปรุงและพัฒนาผลงานวิชาการของตนเอง

วันที่ : 14 พ.ค. 2019