คณะวิทยาศาสตร์ต้อนรับนักเรียนจากโรงเรียนกวดวิชา Strong Academy เข้าเยี่ยมชมคณะ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรัฏฐ์ แสนทน รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์  กล่าวต้อนรับและบรรยายแนะนำภาพรวมของคณะวิทยาศาสตร์ ให้แก่นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จากโรงเรียนกวดวิชา Strong Academy ที่มาเยี่ยมชมและศึกษาดูงานด้านการเรียนการสอนของคณะฯ เพื่อให้นักเรียนมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจศึกษาต่อ รวมทั้งได้มีโอกาสเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการและสัมผัสบรรยากาศการเรียนในสถานที่จริง ณ ภาควิชาต่างๆ เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2562 ณ ห้องบรรยาย SCB1100 อาคาร 30 ปี คณะวิทยาศาสตร์ และภาควิชา

วันที่ : 27 มี.ค. 2019