ขอเชิญร่วมสืบสานประเพณีปีใหม่เมือง เนื่องในวาระครบรอบ 55 ปี วิทยา มช.

ขอเชิญชวนชาววิทยาศาสตร์ มช. ร่วมสืบสานประเพณีปี๋ใหม่เมือง

วันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562
ร่วมพิธีดำหัวคณบดีและผู้อาวุโสคณะวิทยาศาสตร์
และพิธีดำหัวอธิการบดีและผู้อาวุโสมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

กำหนดการ

10.00 น.  ตั้งขบวนพร้อมกัน ณ ป้ายภาควิชาฟิสิกส์ฯ

10.30 น.  เคลื่อนขบวนจากภาควิชาฟิสิกส์ฯ มายังบริเวณพิธี โถงชั้น 1 อาคาร 40 ปีฯ
- ชมการแสดง
- คณบดีกล่าวความเป็นมาของพิธีดำหัวผู้อาวุโส
- เริ่มพิธีดำหัว กล่าวคำขอขมา  โดย
ผู้แทนบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์
ผู้แทนนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์
ผู้แทนมอบเครื่องดำหัวแด่คณบดีและผู้อาวุโส
ผู้แทนผู้อาวุโสกล่าวให้พร
- บุคลากรและนักศึกษาทยอยเข้าดำหัว

12.00 น.  เสร็จพิธีดำหัว  รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน

13.00 น.  บุคลากรและนักศึกษาร่วมพิธีดำหัวอธิการบดีและผู้อาวุโสมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ณ บริเวณด้านหน้าที่ทำการไปรษณีย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ขอเชิญชวนทุกท่านแต่งกายชุดพื้นเมืองเข้าร่วมงาน
ขอความร่วมมือผู้หญิงนุ่งผ้าถุง เพื่อร่วมกันอนุรักษ์
วัฒนธรรมการแต่งกายที่งดงามตามประเพณีล้านนา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานบริหารทั่วไป โทร. 43309

วันที่ : 20 มี.ค. 2019