คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนเดชะปัตตนยานุกูล

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรัฏฐ์ แสนทน รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์  พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิมลรัตน์ เทียนสวัสดิ์ Science CMU Brand Ambassdor ร่วมให้การต้อนรับและบรรยายแนะนำภาพรวมของคณะวิทยาศาสตร์ ให้แก่คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนเดชะปัตตนยานุกูล จังหวัดปัตตานี ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานด้านการเรียนการสอนของคณะฯ เพื่อให้นักเรียนมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2562 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 11 มี.ค. 2019