คณะวิทยาศาสตร์ร่วมกับกองทุนและสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์จัดกิจกรรมสาธารณกุศล

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับกองทุนและสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมสาธารณกุศล ร่วมบริจาคเงินและอุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวเรือน(ที่ไม่ใช้ไฟฟ้า) เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ณ หมูบ้านแม่สามแลบ อ.สบเมย จ.แม่ฮ่องสอน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา รองศาสตราจารย์สุรินทร์ ขนาบศักดิ์ หัวหน้าภาควิชาสถิติ รองศาสตราจารย์ประทีป จันทร์คง อาจารย์ประจำภาควิชาคณิตศาสตร์พร้อมด้วยตัวแทนอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ร่วมเดินทางไปมอบความช่วยเหลือ เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2554 ที่ผ่านมา

วันที่ : 20 ก.ย. 2011