รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยะพงศ์  เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมเรื่อง"การจัดชั้นเรียนภาคภาษาอังกฤษสำหรับครูโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย" เพื่อพัฒนาศักยภาพและถ่ายทอดเทคนิคการสอนด้านภาษาอังกฤษให้แก่ครู อาจารย์ วิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และคอมพิวเตอร์ ของโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย จำนวน 73 คน ระหว่างวันที่ 2-4 มิถุนายน 2555 ณ โรงแรมธาริน เชียงใหม่ ซึ่งจัดโดย ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ศวท-มช.)

วันที่ : 8 มิ.ย. 2012