ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ที่ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ช้างทองคำ ประจำปี พ.ศ. 2561

คณะวิทยาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์และบุคลากรที่ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี พ.ศ. 2561 ประกอบด้วย

1. ศาสตราจารย์ ดร.สุเทพ สวนใต้ อาจารย์ประจำภาควิชาคณิตศาสตร์
ประเภท อาจารย์นักวิจัยยอดเยี่ยมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

2. รองศาสตราจารย์ ดร. ภาณุวรรณ จันทวรรณกูร อาจารย์ประจำภาควิชาชีววิทยา
ประเภท อาจารย์ดีเด่น สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

3. รองศาสตราจารย์ ดร.มุกดา ภัทราวราพันธ์ อาจารย์ประจำภาควิชาภาควิชาเคมี
ประเภท นักวิจัยดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บูรภัทร์ อินทรีย์สังวร อาจารย์ประจำภาควิชาภาควิชาเคมี
ประเภท นักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่น
สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

5. นายพร พรมมหาราช เลขานุการคณะวิทยาศาสตร์
ประเภท ผู้ปฏิบัติงานดีเด่น

โดยทั้ง 5 ท่าน จะได้เข้ารับโล่รางวัลในงานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 9 ม.ค. 2019