อดีตอาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์ ได้รับการอนุมัติแต่งตั้งเป็นศาสตราจารย์เกียรติคุณ สาขาวิชาคณิตศาสตร์

สาขาวิชาคณิตศาสตร์

คณะวิทยาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์จินตนา แสนวงศ์ อดีตอาจารย์ประจำภาควิชาคณิตศาสตร์ ที่ได้รับการอนุมัติแต่งตั้งเป็นศาสตราจารย์เกียรติคุณ สาขาวิชาคณิตศาสตร์ โดยจะได้เข้ารับพระราชทานเกียรติบัตร จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 53 ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 23 มกราคม 2562 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

อ่านข่าวเพิ่มเติม PRCMU

วันที่ : 7 ม.ค. 2019