คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับนักเรียนจาก Strong October Camp 2018 เข้าศึกษาดูงาน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ วังภคพัฒนวงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยาจารย์ ดร.พิมลรัตน์ เทียนสวัสดิ์ Science CMU Brand Ambassdor ร่วมให้การต้อนรับและบรรยายแนะนำภาพรวมของคณะวิทยาศาสตร์ ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย จาก Strong October Camp 2018 โรงเรียนกวดวิชา Strong Academy จำนวน 120 คน ที่เข้าศึกษาดูงานด้านการเรียนการสอนของคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อให้นักเรียนมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการต่างๆ ของภาควิชาธรณีวิทยาและฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์เพื่อให้เห็นบรรยากาศการเรียนในสถานที่จริง เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2561 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ และภาควิชาธรณีฯ - ฟิสิกส์ฯ

วันที่ : 17 ต.ค. 2018