หารือความร่วมมือการจัดตั้งภาควิชาวัสดุศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ ณ มหาวิทยาลัยสุภานุวงศ์ ประเทศลาว

ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและอาจารย์ ร่วมหารือความร่วมมือในการจัดตั้งภาควิชาวัสดุศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ ณ มหาวิทยาลัยสุภานุวงศ์ (Souphanouvong University) สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ร่วมกับ Prof.Dae Young Lim จาก  Pai Chai University สาธารณรัฐเกาหลี  Dr.Kongsy PHIMMAVONG และผู้เกี่ยวข้อง เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2561 ณ บริเวณรับรอง ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 14 ส.ค. 2018