Biotechnology Summer Camp

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ วังภคพัฒนวงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดโครงการศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ Biotechnology Summer Camp ณ ห้องประชุม อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ ซึ่งภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ เป็นเจ้าภาพจัดขึ้น สำหรับคณะนักศึกษาและคณาจารย์ จำนวน 30 คน จาก Kyoto Institute of Technology ประเทศญี่ปุ่น ที่ได้เดินทางมาร่วมแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ ซึ่งจะเป็นแนวทางในการสร้างเครือข่ายพันธมิตรด้านการเรียนการสอน และสร้างความเข้มแข็งในการพัฒนางานวิจัยระหว่างสถาบันในอนาคต โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ภาณุวรรณ จันทวรรณกูร อาจารย์ประจำภาควิชาชีววิทยา เป็นผู้ประสานงานโครงการ ซึ่งกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-12 สิงหาคม 2561 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 6 ส.ค. 2018