คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับผู้เชี่ยวชาญจาก Dalian University of Technology ประเทศจีน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ วังภคพัฒนวงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ ร่วมให้การต้อนรับผู้เชี่ยวชาญจาก Department of Engineering Mechanics,  Dalian University of Technology สาธารณรัฐประชาชนจีน ได้แก่ Prof. Dr.Chengwei Wu และ Prof. Dr.Wei Zhang ในโอกาสเข้าพบเพื่อหารือและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นทางวิชาการร่วมกัน เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 ณ บริเวณรับรอง ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 31 ก.ค. 2018