ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ ให้การต้อนรับหัวหน้าโครงการ PITZ

รองศาสตราจารย์ ดร.จีรยุทธ ไชยจารุวณิช รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.เพ็ญศิริ ศรีบุรี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิตรลดา ทองใบ ร่วมให้การต้อนรับ Dr.Frank Stephan หัวหน้าโครงการ Photo Injector Test Facility at Zeuthen (PITZ) เนื่องในโอกาสการเดินทางมาเพื่อเจรจาความร่วมมือทางการวิจัย และแผนการรับนักศึกษาทำวิจัย ณ สถาบันวิจัย DESY ประเทศสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมณี ภายใต้โครงการ PITZ และร่วมเป็นกรรมการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ปริญญาเอกของ นายจตุพร สายสุด นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ วันที่ 15 สิงหาคม 2554 เวลา 14.30 น. บริเวณด้านหน้าห้องคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ชั้น 2 อาคาร 40 ปี

วันที่ : 1 ก.ย. 2011